Bất động sản

 

realestate

Bất động sản

Đầu tư kinh doanh Bất động sản là lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của Tập đoàn. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư BĐS và hiện quản lý, sở hữu một quỹ đất lớn hàng trăm ha, Thanglong Invest Group (TIG) đang hướng tới trở thành một nhà đầu tư và phát triển dự án BĐS hàng đầu.

Hiện Thanglong Invest Group và các đơn vị thành viên, các đối tác liên danh đang là chủ đầu tư, đối tác đồng chủ đầu tư, quản lý/sở hữu một lượng dự án BĐS lớn với tổng quỹ đất là gần 200 ha, trong đó có gần 50ha dự án tại Hà Nội, cụ thể:

1. Dự án Khu nhà ở Lô đất 8.1 Mỹ Đình (S=3.700 m2, Lô đất 8-1, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Hà Nội);
2. Dự án Cao ốc Hanoi ICT Tower (S=3.871 m2, lô 3 - E9, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội);
3. Dự án Cao ốc đa năng lô 11-E6 (S=7.636 m2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Đường Phạm Hùng, Hà Nội);
4. Dự án Khu Nhà ở Cao su Đại Mỗ (S=6.888m2, Khu đất CT Cao su Hóa chất Đại Mỗ, Xã Đại Mỗ, H. Từ Liêm, Hà Nội);
5. Dự án Khu biệt thự sinh thái Vân Trì (S=36ha, Xã Vân Nội, Huyện Đông Anh, Hà Nội);
6. Dự án Khu Du lịch, Biệt thự Sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua - King's Garden Resort & villas (S=90ha, Huyện
Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ).
7. Dự án Khu du lịch, Biệt thự nghỉ dưỡng biển Cửa Tùng - Cua Tung Beach resort & villas (S=26,5 ha, Cửa Tùng
Quangr Trị);
8. Dự án Khu nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Bảo Yên (S=5.000 m2, Mỏ nước khoáng tại Xã Bảo Yên, huyện Thanh
Thủy, Tinh Phú Thọ);
9. Dự án Đầu tư trồng và khai thác 15.000 ha rừng tại các tỉnh phía Bắc Thái Nguyên.

Ngoài ra, Thanglong Invest Group và các công ty con đang được chấp thuận chủ trương đầu tư một số dự án khác như Khu Công nghiệp Tây Phổ Yên (500 ha), dự án khu nhà ở cơ quan TMCS (3ha) tại Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội, dự án khu bãi đỗ xe và dịch vụ (4000m2) tại Khu đô thị mới Xuân Phương, dự án Trung tâm thương mại cửa khẩu Lao Bảo (4000m2) và một số dự án khác về du lịch sinh thái, khai thác khoáng sản... tại Thái Nguyên và Phú Thọ.

Sàn Giao dịch Bất động sản Thanglong Invest Land là đơn vị cung cấp các dịch vụ kinh doanh môi giới và quản lý bất động sản chuyên nghiệp, phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh tiếp thị các dự án của Tập đoàn và làm đại lý cho nhiều dự án bất động sản khác của các đối tác, khách hàng.

Việc tích lũy được một lượng dự án và quỹ đất lớn có giá trị cao trên cùng với năng lực tài chính mạnh và các công cụ đắc lực hỗ trợ quản lý và phát triển dự án sẽ giúp TIG tạo dựng được một nền tảng phát triển bền vững, dài hạn và hiệu quả cao trong hàng chục năm tới.

Chia sẻ: